น้ำใบเตยต้ม

แม่ๆบ้านไหนทานน้ำใบเตยต้มมั้งคะ อยากทราบรสชาติเป็นยังไง อร่อยไหม555#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าต้มแบบไม่ปั่นโยนใส่เลยก็มีแต่กลิ่นค่ะ เราเคยกินสมัยก่อนตามร้านก๋วยเตี๋ยวชอบมีให้กินแทนน้ำเปล่า

2y trước

อ้อค่ะ ขอบคุณค้า😊