ติดโควิด 37 วีคค่ะ

แม่ๆบ้านไหนติดโควิดบ้างไหมค่ะ ระหว่างตั้งท้องน้อง แม่บ้านนี้ 37 วีค ติดโควิดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ติดโควิด 37 วีคค่ะ

แม่พึงหายเลยจ้าเป็นตอน 33วีค รักษาตัวที่โรงพยาบาล5 วันกลับมาบ้าน5วัน เดียวแม่ก็หายนะค่ะสู้ๆอย่าเครียด

ขอให้แม่หายไวๆ นะคะ