#ผมร่วงหนักมาก

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์แล้วผมร่วงเยอะเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

#ผมร่วงหนักมาก

คลอดแล้วร่วงหนักกว่านี้อีกค่ะ ใจหวิวเลยสระผมแต่ละครั้ง

2y trước

ใช่ค่ะ ไม่อยากไปจะแตะผมเลย หวีผมทีนี้นึกว่าร่วงมาครึ่งหัว จากทีาตอนท้องผมดำหนาสวยมาก แใจะร้องไห้

เยอะมากๆเหมือนกันค่ะ เยอะจนสามีทัก แต่ก็ไม่รู้จะทำไง 😥

ร่วงเยอะเหมือนกันค่ะ ร่วงจนตกใจคิดว่าเป็นอะไรรึป่าว😁

ร่วงเยอะเหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงให้หยุดร่วง

บ้านนี้แปลกค่ะ ก่อนท้องผมร่วงพอท้องผมไม่ร่วงค่ะ

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่รู้ว่าท้องร่วงหนักมากกกกกก

ร่วงเยอะเหมือนกันค่ะ คิดว่าเป็นคนเดียวซะอีก

เยอะเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ตัดเรียบร้อยแล้วจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เราเลือกตัดสั้นไปเลย :)

ร่วงเหมือนกันเลยค่ะตอนสระผมเยอะมาก