สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์อยู่ มีการบ้านได้ไหมคะ 😅😅 จะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องไหมคะ

ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อน หรือหมอห้ามก็มีได้นะคะ มีจนถึงจะคลอดได้เลย หมอบอกมาแบบนี้นะคะ แต่ของเราหมอสั่งว่า เอาได้แต่ต้องนอนตะแคงเท่านั้น 😅

มีได้ค่ะ ไม่อันตราย แต่ถ้าช่วงปลาย7-9เดือน แนะนำงดทำการบ้านนะคะ เป็นช่วยแบบอื่นแทน เดี๋ยวทำให้คลอดก่อนกำหนดนะคะ🥰

มีได้ค่ะแม่ แม่บ้านนี้มีตลอดตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ สงสารอิพ่อ🤣🤣 จะมีเว้นบ้างวัน2วัน แต่เลี่ยงรุนแรงทับท้องค่ะ

ท่าเสี่ยงแท่งคุกคามก็เลี่ยงก่อนหรือเกาะต่ำก็เลี่ยง ท้องอ่อนก็ทำเบาๆในท่าที่ไม่อันตรายคะ

ถ้าไมาเคยแท้ง ไม่มีภาวะเสี่ยง มีได้ค่ะแต่ทำเบา ๆ งดทับท้อง งดผาดโผนทุกกรณีค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

คนท้องสามารถทำการบ้านกับสามีได้ค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร แต่อย่ารุนแรงมากนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงอะไร ก็สามารถมีได้ค่ะ แต่ไม่ควรใช้ท่าที่รุนแรงนะคะ

3 เดือนแรกหมอจะให้งดค่ะ มันเสี่ยงหลุดง่าย ถ้าเลยแล้วมีได้ค่ะ

บ้านนี้มีเกือบทุกวันตั้งเเต่1เดือนตอนนี้7-8เดือนเเล้วคะเเม่

ถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคาม หรือรกเกาะต่ำก็สามารถมีได้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ