เครียด

แม่ๆบ้านไหนตอนท้องเครียดบ้างคะ แล้วมีวิธีการลดความเครียดยังไงบ้าง ลดความกังวลยังไงบ้างคะ ตอนนี้เราเครียดมากเลยค่ะ ทั้งเรื่องงาน เรื่องลูก เรื่องครอบครัว เครียดไปหมด ขอคำแนะนำหน่อย

ปล่อยวางค่ะแม่ แล้วหางานอดิเรกทำเบี่ยงเบนความคิดตัวเองที่จมปลักอยู่กับเรื่องเครียดๆเหล่านั้น

อันไหนปล่อยวางได้ก็ต้องปล่อยวางค่ะ แล้วพยายามหาอะไรที่ชอบทำเพลินๆให้จิตใจสบายขึ้น

พยายามอย่าเครียดนะค่ะส่งผลต่อน้อง หาอะรัยทำดูหนังฟังเพลง

ดูรายการตลกแก้เครียดค่ะ

ปล่อยวางค่ะ เราเครียดไปไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาให้ดีขึ้นนะคะ ค่อยๆคิดหาทางออก หารายการตลกมาดู หาคนคุยด้วยค่ะ