ตรวจเลือด,

แม่ๆบ้านไหนตรวจเลือดแล้วพบความเสี่ยงเป็นธารัสสีเมียบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะต้องตรวจซ้ำอีก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แม่เป็นพาหะเหมือนกันแต่ดีที่พ่อไม่เป็น​ คนที่3แล้วค่ะ😄😄😄

3y trước

พ่อไม่เป็นเหมือนกันค่ะ แม่เป็นเลยแอบกลัวค่ะ