ตรวจเลือด,

แม่ๆบ้านไหนตรวจเลือดแล้วพบความเสี่ยงเป็นธารัสสีเมียบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะต้องตรวจซ้ำอีก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ของเราเป็นโรคธาลัสซีเมีย ต้องรับเลือดทุก3เดือน ส่วนแฟนเป็นพาหะ แต่เป็นคนละชนิดกัน เลยไม่เป็นคู่เสี่ยง ตอนนี้เราต้องนอนรับเลือดทุกเดือน แม่อย่าคิดมากนะคะ

3y trước

สู้ๆๆค่ะแม่

บ้านนี้คุณแม่เป็นธาลัสซีเมีย คุณพ่อเป็นพาหะ แต่โชคดีที่ยังไม่เป็นถึงขั้นรุนแรง ลูกเลยไม่เสี่ยงเป็นเด็กดาว

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอแบบชนิดรุนแรงทั้งพ่อแล้ะแม่ค่ะ แต่ลูกจะมีโอกาสเป็นแค่ 25%-50% หมอเลยแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำค่ะ

3y trước

บ้านนี้แม่เป็นคนเดียวค่ะ รอผลตรวจ

บ้านนี้คุณแม่เป็นค่าแต่ความเข้มของเลือดดีมากแต่ต้องลุ้นของคุณพ่อค่าแอบกังวลยุเหมือนกันค่า😅

บ้านนี้เป็นแบบแฝงทั้งพ่อและแม่ ฟังผลวันนี้ลูกปกติค่ะ โล่งเหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยค่ะ

3y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้พ่อกับแม่เป็นพาหะทั้งคู่ แบบแฝง แต่คุณหมอบอกว่าไม่อันตรายค่ะ อย่าเครียดนะคะแม่

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้เป็นทั้งคู่ค่ะแต่ส่งผลตรวจไปเชียงใหม่แล้วผลเป็นบวกน้องเลยได้ไปต่อค่ะ

3y trước

ดีใจด้วยค่ะแม่

แม่เป็นพาหะ คุณหมอเลยให้ตรวจคุณพ่ออีกครั้ง แต่คุณพ่อไม่เป็นค่ะ

3y trước

ของแม่นี้ตรวจใหม่หาว่าเป็นคู่เสี่ยงหรือป่าว

บ้านนี้แม่มีพาหะค่ะ แต่หมอบอกนิดหน่อย พ่อเลยไม่ต้องตรวจค่ะ

แม่เป็นพาหะเหมือนกันแต่ดีที่พ่อไม่เป็น​ คนที่3แล้วค่ะ😄😄😄

3y trước

พ่อไม่เป็นเหมือนกันค่ะ แม่เป็นเลยแอบกลัวค่ะ