ตกขาว

แม่ๆบ้านไหนตกขาวมีกลิ่นบ้างคะ ตอนนี้ท้อง29วีคแล้ว ตกขาวเยอะมา2วันแล้วแอบมีกลิ่นด้วย ปกติก่เป้นแต่น้อยมาก

แนะนำให้ทานยาคูลท์ดูค่ะวันละขวดเพราะมีจุลินทรีย์ฆ่าเชื้อ แล้วล้างจุดซ่อนเร้นด้วยน้ำสะอาด ไม่ต้องใช้น้ายาใดๆทั้งสิ้น ถ้าไม่หายจริงๆต้องปลึกษาแพย์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

หาหมอคะ แม่บ้านนี้ตกขาวเป็นสีเขียวขุ่น เนื้อคล้ายแป้งเยอะมากมีกลิ่นคะไปหาหมอ หมอตรวจภายใน หมอบอกเป็นเชื้อราในช่องคลอด หมอให้ยามาสอด หายแล้วคะ

5y trước

บ้านนี้สีปกติค่ะ

บ้านนี้ ผสมเบคกิ้งโซดา 1 ช้อนโต๊ะ น้ำ 1 ขัน ราด เช้า เย็น คะ และ งด ยีตส์ แป้งขัดขาว เห็ด เต้าหู้ นมสัตว์ นมถั่วเหลือง คะ

ตอนท้องแรกเราเป็นนะหมอกลัวเป็นเพราะติดเชื้อเลยให้ยามาเหน็บก็ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พรุ่งนี้ก็จะไปหาหมอเหมือนกันค่ะ

ถ้าตกขาวเยอะจนผิดสังเกตุหาหมอค่ะเสี่ยงติดเชื้อ

หาหมอคะ เสี่ยงติดเชื้อได้