ใส่ผ้าอนามัย

แม่ๆบ้านไหนตกขาวจำนวนมากบ้างคะ ท้อง 37+3w บ้านนี้ตกขาว เยอะมาก และมีกลิ่น ต้องใส่ผ้าอนามัยแบบเย็นตลอด แบบนี้ปกติดีมั้ยคะ หรือติดเชื้อ​อะไรอยู่รึป่าว

ถ้ากลิ่นคาวๆก็ปกติค่ะ.. ถ้ามันเหม็นก็ไปหาหมอ บ้านนี้ก็ตกเยอะ.. ใส่ผ้าอนามัย​แผ่น​เล็ก​

มามากค่ะ จนหลังๆเริ่มเอะใจไปตรวจเจอเชื้อหมอให้ยามาสอดอาทิตย์นึง ดีขึ้นแล้วค่ะ

มีกลิ่นต้องปรึกษาหมอค่ะ ตกขาวไม่ควรมีสีอื่นมีกลิ่นหรือคันช่องคลอดค่ะ

ถ้ามีกลิ่นด้วยแนะนำไปหาหมอนะคะ เสี่ยงติดเชื้อค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะบ้านนี้ก็เป็นได้ยามาสอดค่ะ

ไปหาหมอมาแล้ใค่ะ ตรวจภายใน​หมอบอกปกตื

หาหมอค่ะ เสี่ยงอักเสบติดเชื้อ

5y trước

ถ้าปล่อยให้เรื้อรังอาจมีผลได้ค่ะ

ถ้ามีกลิ่นควรไปหาหมอจ้า

ไม่มีนะค่ะ ตอนนี้37w5dละ

สอบถามหมอนะคะ