มีตุ่มที่หู​ น้ำเหลืองซึม​ และมีกลิ่น

ลูกได้เดือนนิดๆ​ มีตุ่มบริเวณใบหู​ น้ำเหลืองซึมออกตามตุ่ม​ และมีกลิ่น​ นอกจากไปหาหมอแล้ว​ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ​

มีตุ่มที่หู​ น้ำเหลืองซึม​ และมีกลิ่น
1 Trả lời

พาน้องหาหมอดีที่สุดค่ะแม่ ได้พาน้องไปหาหมอบ้างหรือยังค่ะ