เตรียมของให้ลูก

แม่ๆบ้านไหนซื้อเสื้อผ้าของใช้ให้ลูกตอนท้องกี่เดือนกันคะ บ้านนี้จะ6เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย

1 Trả lời

แนะนำเริ่มซื้อได้แล้วนะคะ บ้านนี้เตรียมไว้มีแต่เสื้อผ้ามานั่งซักตอน31วีคปวดหลังมาก ส่วนของใช้อย่างอื่นรอซื้อวันใกล้ๆคลอดค่ะ