เตรียมของให้ลูก

แม่เตรียมของให้ลูกตอนท้องได้กี่เดือนบ้างคะ มีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือป่าว#ตอนนี้ท้อง6เดือนจ้า??

1 Trả lời

ตอนแรกเรากังวลว่าจะเป็นอะไรรึป่าว เพศลูกยังไม่ชัวก็ยังไม่เตรียมคะ ตอนนี้6เดือนแล้ว หมอบอกผญ100% มีอวัยวะ ครบ มือเท้านิ้วมือ จมูกปาก ตา กระโหลก เราก็จะเริ่มเตรียมละคะ ดูแบบเรื่อยๆ จะได้ของถูกและดีคะ 👍😆