ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนซื้อของเตรียมคลอดตั้งแต่ท้องได้4เดือนแล้วมั่งค่ะ บ้านนี้ได้4เดือนกว่าแล้วอยากซื้อมากเลยค่ะแต่พ่อบ้านนี้หัวโบราณ ?

ซื้อ ได้ ตั้งแต่รุ้เพศเลยคะ แม่. โบราณเขาบอกว่าห้ามซื้อแล้วเด็กจะไม่อยุ่ด้วย.. บางอันเราไม่ต้องไปถือตามเขาหรอกคะจะทำให้เราคิดมากป่าวๆซื้อตั้งแต่รุ้เพศจะดีกว่าเวลาเราท้องแก้เราจะได้ไม่ต้องไปเดินหาซื้อเหนื่อยและก็ ลำบากเราอีกคะแม่บางเรื่องเราไม่รุ้ถือนะคะเราไม่อยากคิดมากคะ

บ้านนี้ซื้อเตรียมตั้งแต่รู้เลยจ้า ซื้อสะสมเรื่อยๆ ซื้อเองจะได้ของที่ถูกใจ เพราะถ้ารอคลอดแล้วไปซื้อคงไม่ไหว หรือหากให้คนอื่นไปซื้อกลัวได้ของไม่ถูกใจ

เค้าไมให้ซื้อของเตรียมไว้หรอกคะโบราฯเค้าถือ ถ้าจะอยากซื้อก้อให้รอซักแระมาน 7-8 เดือนก้อทันคะ

เคยซื้อมาคะ แต่แม่แฟนบอกห้ามซื้อใว้ก่อน เดี๋ยวจะใม่ใด้ใช้คะ 😂เลยต้องให้คนอื่น

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่แฟนบอกแฟนมา แฟนบ้านนี้เลยเชื่อเลยค่ะ

ซื้อเลยคะ ทะยอยซื้อเอาคะ ตอนใกล้คลอดจะได้ไม่ลำบากไม่เหนื่อยทีเดียว

ผู้ใหญ่ก้ห้ามเหมือนกัน แต่เราก้ซื้อเตรียมไว้ตั้ง 4 เดือนค่ะ

ซื้อได้ตั้งแต่รู้เพศเลยคะ ท้อง8-9เดือนจะได้ไม่ต้องลำบากเตรียม

6y trước

ขอบคุนนะค่ะ 😍

ชื้อได้ค่ะ เริ่มทยอยชื้อไว้ก็ยิ่งดีค่ะ

บ้านนี้32w1dพึ่งเตรียมเเค่ผ้าขนหนูค่ะ

6y trước

ขอบคุนนะค่ะ บ้านนี้4เดือนเองค่ะอยากซื้อเตรียมไว้แต่พ่อบ้านนี้บอกใกล้ๆคลอดค่อยซื้อค่ะ555