เด็กเริ่มคลานกี่เดือน

อยากทราบว่าเด็กเริ่มคลานตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ได้4เดือน เริ่มยกก้นจะคลานแล้วค่ะ

อยากทราบว่าเด็กเริ่มคลานกี่เดือนคะ บ้านนี้ได้ 6 เดือน 17 วัน เวลานอนคว่ำน้องจะถอยหลังค่ะ มียกก้นบ้างค่ะ

ลูกเรา6เดือนนั่งไม่หงายหลัง 7เดือนเริ่มคลานค่ะ