ซื้อของเตรียมคลอด​ #ทีมสิงหา​

แม่ๆบ้านไหนซื้อของเตรียมคลอดบ้างแล้วค่ะ​ ซื้ออะไรกันบ้าง​ ขอคำแนะนำ​หน่อยค่ะไม่ค่อยมีความรู้ว่าต้องซื้ออะไรบ้าง​ 🙏🥰​ #ท้องแรกจ้าา​

ทีมสิงหาคมเหมือนกันคะ พอรู้เพศเตรียมตั้งแต่ท้อง5เดือนแล้วคะ🥰🥰🥰