ซื้อของเตรียมคลอด​ #ทีมสิงหา​

แม่ๆบ้านไหนซื้อของเตรียมคลอดบ้างแล้วค่ะ​ ซื้ออะไรกันบ้าง​ ขอคำแนะนำ​หน่อยค่ะไม่ค่อยมีความรู้ว่าต้องซื้ออะไรบ้าง​ 🙏🥰​ #ท้องแรกจ้าา​

ผ้าอ้อม เสื้อเด็กอ่อน สบู่ เหลว ผ้าเช็ดตัว นํ้ายาซักผ้าเด็ก

สิงหาเหมือนกัน เเต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค้าาา😆😆

ซื้อแล้วค่ะ เหลือของใช้นิดหน่อยเดือนหน้าค่อยซื้อ

ทีมสิงหาาา ทยอยเตรียม ใกล้ครบแล้วแม่ คร่าวๆค่า

ทีมสิงหาเตรียมครบตั้งแต่6เดือนเลย ท้อง3แล้วค่ะ

สิงหาเหมือนกันค่ะยังไม่ได้ซื้อ

ถามกูเกิลเลยจร้า ข้อมูลเพียบ

เซฟไว่ดูนะคะแม่

ซื้อแล้วค่ะ

นี้ค่ะ