เตรียมของให้ลูก

แม่ๆบ้านไหนซื้อของ ตั้งชื่อลูกรอตั้งแต่เนินๆแล้วบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ค่ะ รู้เพศก็เริ่มเลย เริ่มจากชื่อก่อน เพราะหลายปัจจัยมาก เลือกยากค่ะ ตอนนี้ 17วีคแล้ว กะว่าเดือนหน้าจะเริ่มซื้อของแล้วค่ะ ถือคติว่า ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงามจ้าแม่🥰 ส่วนตัวอยากเตรียมพร้อมที่สุด ไม่อยากเร่งรีบค่ะ

2y trước

17 วีคเหมือนกันเลยค่ะ จะลุยเดือนหน้า🤣

บ้านนี้แม่สามีไม่ให้ตั้งชื้อรอไกล้คลอดเราอยากชื้อของใช้ลูกไว้ก็ไม่ให้ชื้อรอ8เดือนกว่าๆค่อยชื้อเราจะเดินชื้อของไหวไหมไม่เคยถามของๆลูกเราเราก็อยากเลือกเอง

2y trước

เราคุยกับแม่เรา เขาก็โอเคที่จะให้ทะยอยซื้อก็เลยคิดว่าฟังแม่ตัวเองดีกว่าค่ะ😂

รอเพศอยู่ค่ะยังไม่ชัวร์เลยยังไม่ได้ซื้อ แต่ชื่อนี่ปวดหัวมาก555 ไม่ว่าชายรึหญิงหาชื่อที่ถูกใจไม่ได้เลย😅

2y trước

ตอนนี้หมอบอก 90% แล้วค่ะ เรารอเดือนหน้า100% จะซื้อของเลยค่ะ😂

ขอเราตรวจนิฟตอน 12 วีค ทราบเพศลูกก็ซื้อของเลยค่ะ ตอนนี้เพิ่ง 17 วีค ของเต็มห้องแล้ว 😅

2y trước

17 เหมือนกันค่ะ เดือนหน้าจะลุยแล้วค่ะ😂

ทางนี้รู้เพศแล้ว กำลังทยอยเลือก สั่งชุด เล็งๆของใช้รอแล้วค่า (19วีค+2)

ตอนนี้ตั้งชื่อลูกพลางแล้วจ้า เรียกลูกตลอด แต่ของรอ น้อง7-8เดือนก่อนจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ เรากลัวต้องซื้อที่เดียวกลัวจะหนักเอาค่ะ😂🙏🏻

บ้านนี้ซื้อของรอแล้วค่ะ ตั้งชื่อแล้วด้วยค่ะ🥰🥰🥰

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้คิดชื่อจริงเพราะๆอยู่🤗

บ้านนี้คิดได้แล้วแต่ยังลังเลอยู่เลยค่ะชื่อเยอะมาก🤣

2y trước

ชื่อสมัยนี้เพราะเยอะมากค่ะ เราก็ลังเลชื่อจริงลูก😂

บ้านนี้คิดชื่อน้องยังไม่ออกเลยค่ะ😂

2y trước

เราเคยตั้งไว้เหมือนกันแต่ดูเหมือนพ่อจะไม่เอาชื่อนี้😅

บ้านนี้รู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ🥰

2y trước

ตอนนี้19w3dของเต็มเลยค่ะ เห่อมากๆ🥰