16w3d หมอบอกมีโอกาสสูงเป็นผู้ชาย

แม่ๆบ้านไหนซาวตรงก้นน้องออกมาเหมือนในรูปแล้วเป็นชายบ้างมั้ยคะ หมอบอกแค่มีโอกาสสูง แต่ยังไม่ชัวร์ แม่ลุ้นใจจะขาด🤣😂#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

16w3d หมอบอกมีโอกาสสูงเป็นผู้ชาย

บ้านนี้ลุ้น ผญ แต่ ได้ ผช อีกแล้ววว ท้องแรก ก็ ผช ค่ะ 😂

2y trước

บ้านนี้ก็อยากได้คนแรกเป็นผู้หญิงค่ะ หมอบอกโอกาสสูงที่จะเป็นชายสะงั้น 🤣 ตอนนี้เลยไม่หวังเลยค่ะ ชายหรือหญิงก็ได้🥰

แม่เองภาพแบบนี้เป๊ะค่ะ นี้ได้เบบี้boy ค่าา

2y trước

งั้นภาพนี้น่าจะชัวร์เลยมั้ยคะ แม่ลุ้นมากๆ🤣

หมอบอกผู้ชายค่ะ ซาวตอน 19w

2y trước

บ้านนี้รอไปเดือนหน้าจะครบ20wพอดีเลยค่ะ เดือนหน้าน่าจะชัวร์แล้วค่ะ แม่ลุ้นมากก🤣

น่าจะผู้ชายนะคะแม่

2y trước

ชุดลูกสาวที่แม่เก็บใส่ตะกร้าคงต้องได้ยกเลิกแล้วสินะคะ😅🤣

น่าจะชายนะคะ

2y trước

😆😆