ลูกชายคนแรกค่ะ👶🏻

แม่ๆบ้านไหนซาวค์แล้วรู้เพศน้องกันบ้างแล้วค่ะมาอวดน้องกันหน่อยบ้านนี้ลูกชายเต็มจอเลยค้าา👶🏻😂💕💜#ทีมสิงหาคม#ลูกชายคนแรก#ท้องแรกคะ

ลูกชายคนแรกค่ะ👶🏻

ตอนนี้แม่บ้านนี้อายุครรภ์ใกล้คลอดแล้วคะ หมอซาวด์ทีไรก็มองไม่เคยออกเลย ถามหมอ หมอก็บอกว่าไม่แน่ใจไม่ฟันธงว่าชกรือญ

บ้านนี้ผู้หญิงจ้าแต่คุณสามีอยากได้ผู้ชาย🤣ชัดแจ๋วไม่มีอะไรโด่มาเลยจ้า คุณหมอไม่ให้ใบมา

ทีมกันยายนได้ลูกชายค่ะ เจาะ Nifty ดูเพศ ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศค่ะ😊

บ้านนี้ส่งเข้าประกวดค่ะ สายชอบโชว์ ลูกชายคนแรก กำหนด 6 ส.ค. ค่ะ

เต้มๆค่ะ..อยากได้ลูกสาวแต่ได้จู๋อีกแล้ว...3จู๋เลยค่ะทีนี้

ทีมสิงหาเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรก ได้ลูกชายสมใจเลย 💗

3y trước

ขอบคุณค่าาา 🥰

บ้านนี้น้องไม่ยอมใหัเห็นเลย ต้องรอวันที่5/5 ☺️

บ้านนี้ ทีมกันยา หมอบอกว่า​ได้เพศหญิง​ค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกผู้ชายค่ะ เดือนสิงหา👶🏻

ท้องแรก ลูกชายเหมือนกันจ้า กำหนดคลอด 12 สค