ลูกชายคนแรกค่ะ👶🏻

แม่ๆบ้านไหนซาวค์แล้วรู้เพศน้องกันบ้างแล้วค่ะมาอวดน้องกันหน่อยบ้านนี้ลูกชายเต็มจอเลยค้าา👶🏻😂💕💜#ทีมสิงหาคม#ลูกชายคนแรก#ท้องแรกคะ

ลูกชายคนแรกค่ะ👶🏻

ทีมกันยา ยังไม่ทราบเพศคะ น้องหนีบขา😂😂

ท้องแรกเหมือนกันคะ ได้ลูกชาย 25สิงหา.

ทีมสิงหา ลูกชายคนที่สองแล้วค่ะ

ทีมลูกชาย เดือนสิงหาเหมือนกันค่ะ

ทีมสิงหา ลูกชายคนแรกเหมือนกันค่า

ทีมสิงหา ไม่รู้เพศ หมอไม่บอกค่ะ

ทีมกันยาจ้า ลูกสาวคนแรก 👧🏼💗🥰

ทีมสิงหาค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย

ทีมสิงหาคะแต่ยังไม่รู้เพศเลย🥺

3y trước

น้องอาจจะเขิ้น😊

ทีมกันยา ผช. ค่า ซาวด์ตอน18wค่ะ