ชอบเป็นตะคริว

แม่ๆบ้านไหนชอบเป็นตะคริวตอนกลางคืนบ้างค่ะ บ้านนี้เป็นเกือบทุกคืนเลย แล้วมันปวดมากเลยเหมือนคนบีบเนื้อยังใงยังงั้นเลย แล้วมีวิธีแก้ยังใงบ้างค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆ เหยียดขาก่อนนอน ทานอาหารประเภทที่เสริมแคลเซียม เช่นนม