แม่บ้านไหนชอบกินบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนชอบกินนมดีน่าบ้างคะ คนท้องกินได้ไหม

แม่บ้านไหนชอบกินบ้างคะ

มากค่ะทุกวันค่ะวันละ 4 กล่อง ทุกครั้งที่หิวจะอ้วกก็นมตัวนี้ค่ะกินแล้วรุสึกดีมากค่ะ

กินนมหลายๆชนิดค่ะ กินหลากหลาย กินนมถั่วชนิดเดียวเป็นประจำ เสี่ยงลูกแพ้ถั่วนะค่ะ

เราทานจ้า แต่ทานดีน่ากาบากล่องเขียวนะ พอดีเราไม่ชอบงาดำ ทานทีไรจะอ้วกตลอดเลย

เราทานค่ะ ลูกคลอดออกมาผมดกดำมาก ภาพนี้น้องอายุ สี่วันค่ะ ตอนนี้น้อง 1ปี17วัน

4y trước

วันล่ะ1 บางวัน 2 ค่ะ

กินบ่อยมากค่ะตอนท้องสลับกินกับนมหมีกระป๋องเหลือง น้องออกมาผมดกดำมากๆค่ะ

ดื่มค่ะแต่ไม่บ่อยเพราะหวานกลัวน้ำตาลแต่ก็สลับดื่มยี่ห้ออื่นด้วยค่ะ

ตอนท้องกินดีน่างาดำแทบทุกวัน เพราะแม่กินนมวัวไม่ได้ กินแล้วท้องเสีย

กินได้คะ แต่บ้านนี้ไม่กินคะ ส่วนตัวแล้วไม่ชอบ ชอบกินนมจืด รสหวาน

ไม่ชอบกินค่ะ เเต่ตอนท้องต้องกินเห็นเขาบอกว่ากินดีน่าลูกจะผมดก

ดื่มทุกวันค่ะ สูตรน้ำตาลน้อยกล่องสีฟ้าสลับกับนมตราหมีสีชมพู