แม่บ้านไหนชอบกินบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนชอบกินนมดีน่าบ้างคะ คนท้องกินได้ไหม

แม่บ้านไหนชอบกินบ้างคะ

คนแรกเราไม่กินนมงาดำเลยค่ะ เพราะไม่รุ้ว่าเกี่ยวกับผมลูก น้องออกมาหัวล้านเลยค่ะ ตอนนี้ได้ขวบกว่าแล้วผมยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องสองตอนนี้เน้นนมงาดำเลยค่ะ 😄

เรากินนม แต่เป็นสูตรหวานน้อยด้วย หมอแนะบอกกลัวเบาหวาน ออกมาน้องผมเยอะมาก ไม่รู้เกี่ยวหรือเปล่า search ตามกูเกิ้ลบอกกินงาดำ ผมจะดกดำค่ะ

เราไม่ทานค่ะ เราว่ามันหวานมากไป ทานกบ่องสีฟ้าที่น้ำตาลน้อยค่ะ ไม่ซื้อก็ร้านน้ำเต้าหูสดๆบอกคนขายว่าไม่ใส่น้ำตาลเลย

* ชอบดื่มเหมือนกันค่ะ อร่อย สูตรน้ำตาลน้อยก็โอเคนะคะ กับของบีเอสซีสูตรผสมวุ้นกับเม็ดแมงลักก็อร่อยค่ะ

บ้านนี้ชอบกินตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยคะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนกับอีก1 สัปดาห์แล้วยังกินอยู่เลยค่ะชอบมาก

เคยกินค่ะ แต่ฝืนๆสำหรับเรามันไม่อร่อย เรากินไวตามิลล์ตัวนี้แทนส่วนตัวว่าอร่อยกว่าไม่ฝืนใจ 😬

ชอบกินมากจ้า ดีต่อลูกและแม่ เพราะมีเครื่องหมายสุขภาพการันตีค่ะ คุงแม่ที่ตุมเบาหวานทานได้คะ

คุณแม่ต้องกินนมให้หลากหลายนะคะถ้ากินนมวัวหรือนมดีน่าๆมากๆลูกคุณแม่อาจจะแพ้นมนั้นๆได้ค่ะ

คนท้องทานได้ค่ะ แต่หมอเค้าแนะนำให้ดื่มนมวัวมากกว่า เพราะแคลเซียมสูงกว่านมถั่วเหลืองค่ะ

บ้านนี้ไม่รู้เป็นอะไรชอบกินแต่นมจืดกินนมหวานแล้วจะอ๊วกค่ะก่อนท้องไม่ชอบกินนมจืดนะคะ