แม่บ้านไหนชอบกินบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนชอบกินนมดีน่าบ้างคะ คนท้องกินได้ไหม

แม่บ้านไหนชอบกินบ้างคะ

กินได้ทุกนมค่ะแม่สลับกันเลือกกินที่มีน้ำตาลน้อยจะดีกว่าค่ะ

กินตั้งแต่คนแรกจนถึงคนที่สองค่ะลูกผมดกดีค่ะกับนมตราหมีค่ะ

กินทุกวันค่ะ ก่อนท้องไม่ชอบเลย พอท้องรู้สึกอร่อยติดมากค่ะ😂

เราก็กินค่ะแล็กตาชอยงาดำน้ำตาลน้อยเราก็กินๆหลายยี่ห้อค่ะ

บ้านนี้กินเป็นบ้างครั้งค่ะดกดำเงามากอิ๊แม่ปลื้ม😘

แม่ก็กินแต่นมนี้ละค่ะจนจะคลอดแล้วกินสลับกับนมแอนมัมค่ะ

ควรทานสีฟ้าค้ะสีเทาเสี่ยงเป็นเบาหวานเพราะมีน้ำตาลเยอะ

4y trước

น้ำหนักบ้านนี้พุ้งมากคะแม่

บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ยังคลอดเลยค่ะ หอมอร่อย

ทานได้จ้า นมถั่วเหลืองจะช่วยเพิ่มน้ำหนักให้ลูกได้ดีจ้า

ท้อง 2 ทานทุกวันค่ะ ลูกผมดำมาก ท้องแรกไม่เคยทานลูกผมน้อย