39 w #ทีมตุลาคม

แม่ๆบ้านไหนจะเข้า 39 wแล้วบ้างคะ อาการเป็นไงกันบ้าง

38+2 วันนี้มีมูกไม่มีเลือดกับปวดท้อง นอนพักก็หาย นอนอยู่เหมือนน้ำอะไรไหลไม่รู้ว่าฉี่หรือป่าวแต่ตอนนั้นไม่ปวดฉี่ น่าจะเตือนหรือป่าวคะ แต่น้องอยู่ท่าก้น

12mo trước

บ้านนี้หมอบอกอาทิตย์ที่แล้ว น้องเอาหัวลงแล้วมุดลงเชิงกรานแล้ว แต่ตอนนี้คือเงียบกริบเลยยค่ะ 🥹🥹

วันนี้ 39 วีคพอดี เจ็บหน่วงๆจุกๆตรงท้องน้อยเริ่มบ่อยขึ้นค่ะ ปวดต้นขา ขาบวม เท้าบวม เวลายืนนี่ชาไปหมด ปวดก้น กระดูกลั่นบ่อยๆเวลาพลิกตัวตอนนอน 🤣

12mo trước

จริงค่ะ ตอนเดินคือปกติหมด พอนอนแล้วจะพลิกตัวนี่น้ำตาแทบไหล ปวดก้นกบมาก😅

สู้ไปด้วยกันนะคะแม่ๆๆๆๆทุกคน อีกฮึบเดียวเท่านั้นค่ะ💪🏻💪🏻💪🏻❤️❤️ ขอให้ลูกๆทุกบ้านออกมาแข็งๆแรงๆกันทุกคนนะคะ💐💐💐💐

39w เหมือนกันค่ะ มีแค่อาการท้องปั่น 2-3ชั่วโมงเป็นครั้ง ตอนนี้แม่อยากคลอดมากค่ะ แต่น้องเงียบมาก ไม่มีเจ็บเตือนเลย

39+ของแม่ปวดไปหมดทั้งตัวเลยมีท้องแข็งบ่อยเจ็บหน่วงๆตรงจิมิแม่ยากออกแล้วเดินก้ไม่ได้แล้ว

12mo trước

แม่ทางนี้ไม่ไหวแล้วจ้าจ่ะนั่งจะนอน เหนื่อยมากเลยแม่☺️☺️☺️

บ้านนี้39วีค โดนกระตุ้นมดลูกค่ะเมื่อเช้า ทรมานมากๆ ปากมดลูกเปิด2เซนได้กลับบ้านค่ะ

12mo trước

เเตกเหมือนกันค่ะแม่ วันนี้ 27/10/66

บ้านนี้ 38+5 น้องตีลังกาอยู่ในท้องสบายใจเลยค้า...แม่ไม่มีอาการอะไรเลย🥰🥰🥰

12mo trước

อาการเดียวกันเลยค่ะ🤗🤗🤗

38+6 มีแต่อาการเจ็บเตือนแล้วก็หาย อยากออกมากแล้ว ท้องใหญ่ หน่วงไม่ไหว😅

12mo trước

สู้ๆนะคะแม่ ทางนี้ก็อยากให้ออกมาใจจะขาดแล้วค่ะ

38w5d หมอนัดผ่า+ทำหมัน อีก2วันแล้วจ้า ย้ายทีมจากตุลามา กันยาจ้า

12mo trước

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ❤️ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

เราเงียบยุเลย38+5 วันนี้ดิ้นเบา ของแม่ดิ้นดีไหม

12mo trước

ดิ้นเบาเหมือนกันค่ะ แต่รวมๆทั้งวันแล้วก็น่าจะเกิน10ครั้งค่ะ แม่