39 w #ทีมตุลาคม

แม่ๆบ้านไหนจะเข้า 39 wแล้วบ้างคะ อาการเป็นไงกันบ้าง

38+4ค่ะอยากแตกเเล้วค่ะตอนนี้เต็มไปหมดเเล้ว

1y trước

เหมือนกันค่ะแม่ 🤣🤣 เรียกทุกวันให้ออกมาๆ

ปวดหัวหน่าวมากๆ เดินไม่ไหวเลยคะ 38+4

1y trước

สู้ๆนะคะแม่ อีกฮึบเดียวแล้ว💪🏻❤️

น้องเอวามาแล้วค่ะ แม่ๆ🩷🩷🩷 27/9/66

บ้านนี้36Wแล้วยากแตงมาก

12mo trước

ที่สุดเลยค่ะ อยากแตกมาก

เริ่มปวดท้องแล้ว

12mo trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่

38+5 เงียบกริบจ้า

1y trước

ทางนี้ก็เงียบกริบค่ะ แต่ในใจแม่คืออยากให้ออกมาใจจะขาเแล้วค่ะ

ค่ะ