เตรียมของลูกน้อย

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกาบ้างค้ะ.เตรียมของกันหรือยังค้ะ บ้านนี้12พฤศจิกายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค้ะ

บ้านนี้13พย.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ แฟนห้ามไม่ให้เตรียม

5y trước

เผื่อเคาฉุกเฉินมันจะไม่มีเวลาเตรียมนะแม่