แม่บ้านไหนคลอด 28 พฤศจิกายน

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนกันบ้างค่ะมีอาการเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะได้หญิงหรือชายค่ะของเรามีแต่คนบอกว่าชายเยอะมาก???แพ้มากค่ะช่วงนี้จะเจ็บแบบหน่องๆนิดหน่อยค่ะอยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนค่ะ

เราก็กำหนดคลอด28พฤศจิกาค่ะ ได้ผู้ชายซาวน์เจอจุ๊ดจู๋ตั้งแต่3เดือนเลย แพ้ท้อง3เดือนเต็มกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ น้ำหนักก็ลดแต่พอครบ3เดือนหายเลยค่ะ กินได้เยอะมาก ช่วงนี้ตัวบวมๆใหญ่เลย สู้ๆนะคะคุณแม่ 😊✌

คลอดวันเดียวกันเลยคะ บ้านได้ผู้ชายคะ ไม่เเพ้อะไรเลยคะตั้งเเต่ท้อง อาการดิ้นยังไม่ค่อยรู้สึกคะเป็นบางวันเเละบางคะ น้องเเข็งเเรงดีคะ ตอนนี้ได้19+2เเล้วคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะขอให้แข็งแรงทั่งแม่และลูกนะค่ะ

26 พย. 62 ได้ลูกชายจ้า ตรวจนิฟตี้รู้เพศตอน12wk. ซาวด์ดูตอน18wk. เห็นปิกาจู้น้อยชัดเจนเลยค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลยกินอาหารได้ปกติค่ะ ตอนนี้ตอดเก่งมากๆค่ะ

4y trước

28พฤศจิกาค่ะได้ลูกสาวแต่ตอนนี้เริ่มมีอาการ​ปวดท้อง​แล้วค่ะ

12/11/62. นัดซาวด์วันที่10ก.คค่ะ ลุ้นมากๆ อาการตอนนี้จากที่กินไรไม่ค่อยได้ เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ หิวบ่อย ปวดหน่วงมีบ้างนานๆ ที แต่ฉี่บ่อยมาก

เราคลอด 22 พ.ย.ค่ะ รอลุ้นเพศวันที่ 13 ค่ะ ช่วงนี้เวลาขยับตัวต้องค่อยๆขยับ ถ้าขยับไปหรือก้มตัว งอตัวนี่จะเสียวแปล๊บๆเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 28 พ.ย เหมือนกัน 18วีแต่หมอนัดซาวด์เพศตอน 22วีคค่ะ. คนเดาว่าได้ชายเยอะมาก. เพราะ1-3เดือน แพ้ กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ

27 จ้า ยังไม่เห็นเพศเลยย แต่แม่ว่า ช. แน่เลย ท้องแหลมๆต่ำๆ ช่วงนี้กินเก่งมากกกไม่แพ้อะไรเลยจ้าาา

5y trước

เหมือนกันเลยค้า^^

เรา29 พย.62ค่ะ หมอบอกว่าน่าจะชายค่ะแต่ยังไม่ชัวรอซาว์อีกที่22 กรกฎาคม นี้ค่ะ

กำหนดคลอด 16 พย. ไม่แพ้ หน้าใสค่ะ มีแต่คนบอกได้ลูกสาว ซาวเมื่อ 19w ได้ลูกชายจ้า

กำหนดคลอด20 พ.ย. 62คะ วันนี้หมอนัดซาวด์ รอลุ้นเพศอยู่คะ กลัวน้องไม่อ้าขา😂