แม่บ้านไหนคลอด 28 พฤศจิกายน

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนกันบ้างค่ะมีอาการเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะได้หญิงหรือชายค่ะของเรามีแต่คนบอกว่าชายเยอะมาก???แพ้มากค่ะช่วงนี้จะเจ็บแบบหน่องๆนิดหน่อยค่ะอยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนค่ะ

คลอด 18 พฤศิจิกาค่ะ ยังไม่ทราบเพศแต่คนทักผุ้ชายทุกคนเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด1พ. ย. ค่ะ ผู้ชาย ค่ะ. ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

24พ.ยค่ะไม่ทราบเพศรอลุ่นผลเจาะน้ำคร่ำวันที่11กค.ค่ะ

5y trước

...โครโมโซรม 23คู่หรือดาวซิมโดมว่าเด็กมีความผิดปกติไหม และทราบเพศค่ะ

14 พ.ย. จร้า เพศ หมอยังไม่แน่ใจ รอลุ้นเดือนหน้า

25พยค่ะยังไม่ทราบเพศ​ แต่ยังแพ้ไม่หายเลยค่ะ

5y trước

ไช่ค่ะออยก็แพ้มากขอบคุณนะค่ะขอให้หายแพ้เร็วๆนะค่ะ

เราน่าจะปลายๆ พย ไม่ก็ต้น ธค ได้ลูกผช ค่า

29​ พ.ย.​ ชายจ้า​ เริ่มตอดๆบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้19 พ.ย จ้า หมอบอก90%ได้ลูกสาว

หมอนัด28 พ.ย.เหมือนกันคะ ได้ลูกสาว

22 พ.ย จ้า เพศยังไม่แน่ใจค่ะ