?

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างจ้ะ อาการเป้นงัยกันบ้าง เรากำหนดคลอด26มิ.ย. แต่งั้นม่มีวี่แววจะเจ้บบ้างเรยกังวลค่ะ

1 Trả lời

ของเรากำหนดคลอด 27 มิถุนา แต่น้ำเดิน ผ่าคลอดตั้งแต่ต้นเดือนแล้วค่ะ

5y trước

ของเรายังม่มีอาการรัยเรยกังวลจังค่ะ