เดือนธันวา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างเอ่ย บ้านนี้คลอด2ธันวาจ้า

เดือนธันวา

บ้านนี้17ธันวาท้องยังไม่ออกเลยจ้า

16ธันวาคร้า...แม่ท้องกี่เดือนแล้วคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด8พฤศจิกาค้า

บ้านนี้กำหนดคลอด5ธันวาค่ะ

19ธค ค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

บ้านนี้หมอบอกคราวๆว่า1ธ.ค.คะ

5ธันวาคมค่ะ 17+1week ได้ลูกสาวค่ะ

17 ธ.ค ท้องไม่ไหญ่เท่านี้เลยย

5y trước

นน เราจะขึ้นเมื่อตอนกี่เดือนคะเเม่ หนูท้องเเรกจ้า

นัดคลอดวันดียวกันเลยจ้า 2ธันวา

ประมาณเดือนธันวาเหมือนกันค่ะ