เดือนธันวา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างเอ่ย บ้านนี้คลอด2ธันวาจ้า

เดือนธันวา

27ธันวาคมจร้า หมอบอกลูกสาวแม่ดีใจสุดๆรอดูว่าผลซาวจะแม่นมั้ย😊❤

หุ่นสวยมากค่ะแม่ บ้านนี้คลอด13ธันวาค่ะ ท้องสองผู้หญิงค่ะ

วันที่5ธันวา62จร้า ท้องแรก แต่ท้องยังออกมานิดเดียวเอง

ธันวาเหมือนกันค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกเลย ท้องสองนะค่ะ

5y trước

ท้อง2เหมือนกันคะ

คลอดวันเดียวกันเรยเราเกิดวันที่2เดือน ธันวาคม

พร้อมกันเลยค่าาา แม่ได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

5y trước

แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ อยากได้ผู้ชายเหมือนกัน

31 ธันวาค่ะ ท้องแรกยังไม่ค่อยออกเลยค่ะเป็นไรไหมคะ

5y trước

ของเราจะออกตอนกินอิ่มๆค่ะจะเห็นชัด ถ้าปกติแบนราบเลยค่ะ กลัวน้องจะตัวเล็ก

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยจ้าบ้านนั้นได้ ห.ช.ค่ะ

11 ธันวาค่ะ ท้องยังเหมือนพุงอยู่เลย 😁

แม่บ้านนี้ 11ธันวา ท้องออกนิดเดียวเอง😅

5y trước

ออกบ้างแล้วค่ะ ถ้าใส่กางเกงจะเห็นบ้าง แต่ใส่กระโปรงแทบไม่เห็นเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าเหมือนท้อง 2-3 เดือน ทั้ง ๆ ที่ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว 😁