เดือนธันวา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างเอ่ย บ้านนี้คลอด2ธันวาจ้า

เดือนธันวา

บ้านนี้คลอด6ธันวาคมจร้า

บ้านนี้ กำหนดคลอด 31 ธันวาคมจ้า

5y trước

21wค่ะ

2 ธค.เหมือนกันค่ะ ได้ ผญ 😊😊

9 ธันวาคม ค่ะยังเล็กยุเลย

บ้านนี้30ธันวาจ้า 20วีคจ้า

บ้านนี้ กำหนด 17 ธันวาจ้า

3 ธันวา ได้ลูกสาวค่ะ 👧🏻👧🏻

5y trước

สัปดาห์ที่ 17 จ้า

บ้านนี้ 3 ธ.ค จ้า

กำหนดคลอด 8 ธันวาค่าาา

วันเดียวกันเลยค่ะ