กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ.. บ้านนี้กำหนด15กันยา... 38Week +

กำหนดคลอด

19กันยาค่ะอยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กมากๆเลยอยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆจังค่ะ

6 ก.ย คะ ตอนนี้39+2วีค หมอนัดให้ไปสอดยากระตุ้นคลอดวันพุธที่4 ก.ย นี้แล้วคะ

15 ก.ย เหมือนกันค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกไป 2 รอบแล้ว ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

บ้านนี้7กันยาจ้าา อยากคลอดธรรมชาติ แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

5y trước

วันเดียวกันเร้ยค่ะ คุณหมอตรวจภายในให้เมื่อวานปากมดลูกเปิด 1 ซม. โดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ ยังไม่มีอาการอะไรเร้ยค่ะ

9กันยาค่ะ มีเจ็บท้องบ้างแล้วแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย 39+1w แล้ว

19 กันยายน ค่ะ นับวันรอจนจะบ้าแล้วค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว.5555😍😊

ดีจะงใกล้ได้เจอน้องแล้วค่ะ บ้านนี้อีกตั้งหลายเดือน

20 ก.ย. ค่ะ มีเจ็บเตือน เจ็บจี๊ดๆอยากเจอหน้าแล้วค่ะ

12 กันยา จ้า ไม่มีวี่แววเลย อยากคลอดแล้ว🥰

27กันยาจร้า อยากแตกแล้ว อยากคลอดเอง🤰