กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ.. บ้านนี้กำหนด15กันยา... 38Week +

กำหนดคลอด

36+4น้องไม่กลับหัวหมอนัดผ่า11กันยาจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

14 กันยาจ้า อยากคลอดแล้วตอนนี้😂

นึกว่าจะชนป้าย มีมูกเลือดซะละ

20กันยาจ้าบ้านนี้อยากแตกแล้ว

6กันยาจ้า ยังไม่รุ้จะตรงป่าว

ปลายเดือน กย นี้เหมือนกันค่ะ

บ้านนนี้กำหนดคลอด 21 กันยาจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

21กันยาค่ะ เจ็บเตือนมาแล้วว