บ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะไหม แล้วน้องเริ่มดิ้นรึยังคะ ##บ้านนี้ได้ผญ แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่า

บ้านนี้กำหนดกันยาจ้า24วีคแร้วค่ะน้องตอดตั้งแต่18-19วีคค่ะมาดิ้นแรงตอน22วีคถึงตอนนี้ค่ะแต่บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศค่ะน้องแอบ

คลอด 7 ก.ย. จ้า น้ำหนักแม่พึ่งขึ้นมา 1 kg โดนคุณหมอดุเรื่องน้ำหนักแม่ไปจ้า แต่ตัวเล็กน้ำหนักดี ตอนนี้ดิ้นเก่งแล้ว #22w

กำหนดคลอด 14 ก.ย. ค่ะ ท้องแรกค่ะ ลูกดิ้นแรงมาก น้ำหนักขึ้น 4 กิโลค่ะ. ได้ ผญ. เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คลอด22กันยา ค่ะ นน.ขึ้นจากเดิมมา4โลค่ะ ท้องแรกยังไม่รู้คะว่าลูกดิ้นแบบไหน

บ้านนี้กำหนดคลอด14กันยาค่ะ นน.ขึ้นมา11โลแล้ว จาก58 ตอนนี้69. น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

5y trước

14เหมือนกันเลยคะ ตื่นเต้น😅

กำหนดคลอด 15 กันยาค่ะ ตอนนี้ 21w 2d ตอดตั้งแต่ 13w พอ 20w ดิ้นถีบใหญ่เลยค่ะ นน.ขึ้น 4โล

5y trước

ก็ว่าอยู่ค่ะ 😂😂

กำหนดคลอด21กันยาค่ะ นน.ขึ้นมา3โล ตอนนี้20+4 ยังไม่ดิ้นเลยค่ะผนังท้องแม่หนา

กำหนด 22 ก.ย. จ้า นน. ขึ้นมา 2 โลค่ะ ตอนนี้ 20 week กว่าๆ น้องดิ้นเก่งมาก 😁

5y trước

งงเหมือนกันค่ะ 😑 ขนาดของเรา 30 สัปดาห์​ยังกำหนดตั้ง 17 ตุลาคม

5ก.ย.ค่ะ น้องดิ้นน้อยลงค่ะ เพราะพื้นที่แคบน้องเริ่มตัวโตค่ะ

30กันยา น้ำหนักขึ้นมา23กิโลค่า อิแม่จะร้อง ลงแม่หมดเลยแน่ๆ