บ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะไหม แล้วน้องเริ่มดิ้นรึยังคะ ##บ้านนี้ได้ผญ แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่า

19 กันยาค่ะ ดิ้นเก่งและเจ็บบมาก น้ำหนักขึ้นมา 7 กก.ค่ะ

14กันยาค่ะ น้ำหนักขึ้น9โล น้องดิ้นเก่งละแรงมากค่ะ

30กันยาค่ะ ผู้ชายดิ้นเก่ง น้ำหนักแม่ขึ้น17กิโล

14 ก.ย. น้ำหนักขึ้น 9 โลค่ะของบ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะ

บ้านนี้9กันยาค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก...ผ.ญค่ะ

14กันยาคะ น้ำหนักขึ้น สิบกว่าโลแล้วคะ😂

กำหนด 28 กันยา แม่ขึ้นมา 18 กิโลค่า

15ก.ย.ผู้ชายดิ้นเก่งมากทั้งวัน

25 ก.ย.ค่ะ

22 กันยายน