ทีมกันยา ?

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างเอ่ย? เตรียมของกันหรือยังคะ

27 กันยา ลูกชาย ยังไม่เตรียมเลยคะ

25 กันยายน ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

18ก.ย.อยากแตกแล้วปวดไปหมดแล้วค่ะ

23กันยา ยังไม่เตรียมสักชิ้นเลยย

19กันยาค่ะ เตรียมใส่กระพร้อมค่ะ

19 กันยา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

25 กันยา ทยอยซื้อบางส่วนแล้วจ้า

25กันยายังไม่ได้เตรียมอะไรค่ะ

6กันยายังไม่ได้เตรียมเรยจ้า😁

17 กันยา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ