ทีมคลอด เมษายน กำหมดคลอดวันไหนบ้างค่า

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน เม.ย บ้างค่ะ #กำหนดคลอด. 28 เม.ย 63 ได้ผู้หญิง หรือ ผู้ชายกันบ้าง #เราได้ผู้หญิง ??

ทีมคลอด เมษายน  กำหมดคลอดวันไหนบ้างค่า

กำหนดคลอด 17/4/63 แต่ว่าจะผ่าคลอด 7/4/63 เด็กขายคร้าบผม