ทีมคลอด เมษายน กำหมดคลอดวันไหนบ้างค่า

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน เม.ย บ้างค่ะ #กำหนดคลอด. 28 เม.ย 63 ได้ผู้หญิง หรือ ผู้ชายกันบ้าง #เราได้ผู้หญิง ??

ทีมคลอด เมษายน  กำหมดคลอดวันไหนบ้างค่า

20เมษา​คะ ผู้หญิง​😁 แต่มีมูกใสๆออกมาไม่เยอะจะเป็นอะไรไหมอะคะแต่ไม่มีอาการไดๆร่วมคะ

7เมษาค่ะยังไม่รู้เลยชายหรือหญิงแม่ๆลองเดากันเล่นๆๆจร้าจะได้ชายหรือหญิง

28เมษาเพศชายค่ะกำหนดวันเดียวกันเลยค่ะเเม่ลูก2ชาย2ตื่นเต้นจังเลยค่ะ😆😆

กำหนดคลอด28เมษาเหมือนกันค่ะ ได้ผู้หญิง แม่เกิด27เมษา ลูกเกิด28เมษา 🥰

กำหนดคลอด 28 เมษา เหมือนกันเลยค่ะ ได้ผู้หญิงเหมือนกันด้วย สู้ๆนะคะ

ต้องซาว นะค่ะแม่ถึงจะรู้เพศ ลักษณะท้องบอกเพศลูกไม่ได้ค่ะ

5y trước

ขอโทษนาะค่ะ เขียนผิดนิดนึ่งค่ะ เราได้ผุหญิงค่ะ

นัดกับลูกชาย8เมษาจ้า แต่ไม่รู้จะใจร้อนออกมาก่อนป่าว

คนแรก1ปี3เดือน11วัน ท้องคนที่2ค่ะ(30+6) เพศชายทั้ง2ค่ะ 27/04/63

น้องก็นักคลอด 16 เม.ยแต่ยังไม่รู้ว่าชายหญิงค่ะ

กำหนดคลอด 17/4/63 แต่ว่าจะผ่าคลอด 7/4/63 เด็กขายคร้าบผม