ตั้งครรถ์ 35 สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน กรกฎาบ้างค่ะ น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วค่ะ บ้านนี้2580 กรัม ไม่รู้ว่าน้องตัวเล็กไปหรือป่าวค่ะ

ของเราตอน 36 สัปดาห์ น้องน้ำหนักประมาณ 2,800 g. ค่ะ 2,580 ไม่เล็กนะคะ

เราแนบตารางเกณฑ์น้ำหนักทารกในครรภ์มาให้ค่ะ