คลอดเกินกำหนด

แม่ๆบ้านไหนคลอดเกินกำหนด หรือเกิน 40 วีคบ้างคะ ลูกเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้40 วีคยังไม่คลอด กลัวลูกเป็นอะไรในครรภ์ ?

บ้านนี้คลอด40วีค3วันค่ะแม่ ครบกำหนดหมอเป็นคนประเมินน้ำคร่ำกับรก้สื่อมเองค่ะว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติหรือเปล่า

ได้ถึง 42 วีคจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ