จะเข้าวีคที่40แล้วยังไม่มีอาการที่น้องจะอยากออกเลยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนคลอดเกิน40วีคบ้างคะ

40+แล้ววันนี้หมอนัดแล้วก็ครบกำหนดคลอดพอดีหัวน้องกับแล้วแต่ยังลอยอยู่น้ำหนักน้องตอนนี้3800หมอตรวจภายในปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยเปลี่ยนเป็นนัดผ่า20นี้ 😣🥺

40w ไม่คลอดซักที กระตุ้นแล้วก็ไม่คลอด คุณหมอสั่งผ่า ตอนผ่าสบายค่ะ หลังผ่าเท่านั้นแหละ อยากคลอดธรรมชาติเลย ฟื้นตัวเร็วกว่าเยอะค่ะ

เราคลอด 40+6 กำหนดคลอดวันที่ 26 ม.ค. หมอไม่ให้เกิน 41w นัดเร่งคลอดวันที่ 2 ก.พ. แต่เจ็บท้องก่อนน้องคลอดวันที่ 1 ก.พ.ค่า คลอดธรรมชาติ

รอค่ะเเม่เดี่ยวน้องก็ออกมาบ้านนี้ไม่มีอาการเลยไม่มีเจ็บเตือน 40+4 อยู่ๆน้ำเดินก้ไปหาหมอเลยค่ะ

ตอนนี้บ้านนี้ 39+4 เงียบมากค่ะ หมอนัดแอดมิดใส่ยาเร่งคลอดวันอังคารนี้แล้วค่ะ ถ้าน้องยังไม่ยอมออก😂

รอค่พแม่ทบ้านนี้คลอด39+4ไม่มีอาการอะไรก่อนหน้าที่จะคลอด รู้แค่ว่าปวดท้องไปหาหมอรอคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้40+3ค่ะ ไปตรวจครรภ์ปกติแต่หมอให้ผ่าคลอดเลย

บ้านนี้40+1สัปดาห์ พอดีเลยค่ะ สู้ๆค้าคุณแม่

บ้านนี้ 41+3 ผ่าเลยค่ะ น้องไม่ยอมออกมาเหมือนกัน

เหมือนกันเลยค่ะ 39 w 2 d กำหนดคลอด 20 ไม่มีอาการเลย