ตื่นเต้น???

แม่ๆบ้านไหนคลอดพฤศจิกายนบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดวันที่ 23 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มาคุยกันหน่อยค่ะรู้สึกตื่นเต้นจังเลย❤❤❤

1 Trả lời

บ้านนี้ครบกำหนดพรุ่งนี้ค่ะ 22 พ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ อังคารหน้าถ้ายังไม่คลอดหมอจะผ่าคลอดให้เเล้วจ้า ส่วนตัวอยากคลอดเองมากกว่า