กำลังจะได้เป็นคุณพ่อแล้วครับ ❤

ตื่นเต้น กำลังจะได้เป็นคุณพ่อแล้วครับ

กำลังจะได้เป็นคุณพ่อแล้วครับ  ❤

ยินดีด้วยนะคะ เดี๋ยวคนท้องจะมีหงุดหงิด อารมณ์เหวี่ยงไม่รู้ตัว เป็นเพราะฮอร์โมนจริงๆ คุณพ่อช่วยเข้าใจคุณแม่ด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ..ช่วงนี้นอนเยอะๆ เอาใจคุณแม่ให้มากๆนะคะ..คุณแม่อาจแพ้ท้อง กับขี้น้อยใจนะคะ...ส่วนบ้านนี้..คุณพ่อขี้น้อยแทนแม่ไปแล้วค่ะ

ยินดีด้วยคร้า..รีบไปฝากนะคะจะได้ทานโฟลิคสำคัญกับสมองและการเจรญเติบโตอวัยวะส่วนต่างๆของน้องจร้า😊👍

ยินดีด้วยจ้าา ระวังอารมณ์คุณแม่นะ เหวี่ยงไปมาตลอด เราท้องมาก็เป็น แอบสงสารสามีมากเลยตอนนี้🤣

ยินดีด้วยจ้า คุณพ่อเอาใจแม่เยอะๆน้า

ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นนะค้าบ ❤❤

ยินดีด้วยค่ะ ดูแลคุณแม่ให้มากๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารัก มากๆคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณพ่อ

ยินดีด้วยจ้าคุณพ่อ