ทีมกันยา 65

แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องเดือนกันยาบ้างคะ น้ำหนักน้องกี่โลแล้วคะ #บ้านนี้ครบ2เดือนวันนี้ 6โลแล้วคะ #น้องน้ำเหนือ🌈🐻😊

ทีมกันยา 65

น้องมารีนคะ 2เดือน21วันตอน2เดือนเต็มได้5โลกว่าๆตอนนีัน่าจะเพิ่มขึ้นเพราะอุ้มทีแม่ปวดแขนล่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยคะ ต้องใช้เป้มาช่วยอุ้ม 😊

น้องเร็นนี่ชั่งตอน2เดือนพอดี นน5.1แต่ตอนนี้น่าจะเลยแล้วค่ะเพราะแม่เริ่มอุ้มไม่ไหวแล้ว55

บ้านนี้ตอน2เดือนหนัก5.6โลเองตอนนี้5เดือน8โล น้องต้องจ้ำม่ำแน่ๆ🥰

ผมน้องลีโอครับ 2 เดือน 11 วัน ตอนนี้น้ำหนัก 5.8 กิโลแล้วครับ🍼👶

2y trước

คอเริ่มแข็งแล้วค่ะ อ้อแอ้แล้วด้วยค่ะกำลังหลงจนไม่อยากกลับไปทำงานเลย

น้องมาวิน เกิดวันที่13 น้ำหนัก 5โล5 ตอนนี้2เดือน16วันแล้วครับบ

น้องปลาย2เดือน23วันแล้วค่ะน้ำหนัก5โล6แล้วค่า #1กันยาค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

น้องมายู พึ่งครบ 2 เดือนเมื่อวานนี้ครับ น้ำหนัก 5 กิโลครับ

สวัสดีครับน้องแผ่นภาพ 2 เดือน 8 วัน หกกิโลกว่าๆแล้วครับ

2y trước

ย้องต่องเมือนแม่แน่ๆเลย 😊

น้องอะตอม แรกเกิด2650 ตอนนี้4เดือนพึ่งจะ6โลเองค่ะ

น้องมีตังค์23กันยายน2เดือน2วันน้ำหนัก5กิโลคะ

2y trước

เกิดวันเดียวกันเลยคะแม่ 😊