ทีมกันยา 65

แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องเดือนกันยาบ้างคะ น้ำหนักน้องกี่โลแล้วคะ #บ้านนี้ครบ2เดือนวันนี้ 6โลแล้วคะ #น้องน้ำเหนือ🌈🐻😊

ทีมกันยา 65

น่าซังจังเลยชอบกำมือเหมือนกันครับ

น้องธาม 2เดือน4วัน 6โล2ค่ะ นมแม่ล้วน

6.3คับน้องวายุใด้2เดือนกับ2วันคับ

น้องไออุ่น 2เดือน 23 วัน 6.1 โลค่าาาา

6 โลเท่ากันเลยค่ะ กอนนมเก่งมาก

2y trước

กินเก่งมากๆแม่ 3ออนจะ้อาไม่อยุ่แล้วคะ

6โลค่ะ เกิด28/9ค่ะ1เดือนกับ28วัน

2y trước

นี้ขนาดกินนมแม่อย่างเดียวนะคะ อุ้มปวดแขนมากเลยต้องใช้เป้ช่วยอุ่มแล้วค่ะ

6.2กิโลคะคลอด12กันยายนคะ

น้องข้าวปั้น2เดือน14วันครับ

ลูกสาว2เดือน24วัน 5.6โลค่ะ❤️

19 กันยา หนัก 6.7 แล้วค่ะ