คลอดน้องตอน 34 week

แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องตอนอายุครรภ์ ได้ 34 week บ้างคะ คุณแม่บ้านนี้ท้องแข็ง อาจจะคลอดก่อนกำหนด กังวลมากเลยค่ะ กลัวน้องออกมาไม่แข็งแรง ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

เพื่อนคลอดตอน 31 น้องแข็งแรงดีค่ะ.

4y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ คุณแม่บ้านนี้กังวลมาก

ท้องแข็งเวลาเดินเหรอคะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะที่มาให้กำลังใจ สู้เต็มที่เลยค่ะ😍