ทีมธันวา

แม่ๆบ้านไหนคลอดธันวาบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด3ธันวาอยากแตกแล้ว อึดอัดมากค่ะปวดก้นกบไปหมด

ทีมธันวา

7​ ธันวา​ค่ะ​ 32+4w แล้วอึดอัดมาก​ ปวดหลังปวดก้น​ ท้องใหญ่​ แล้วก็​ลดต่ำลงเหมือนคน​ท้อง​ 9​เดือนใกล้คลอดเลยค่ะ​ แถมแตกลายเยอะมากนี่ขนาดไม่ได้เกานะเนี้ย​ กลัวจะแตกก่อนกำหนดจังเลย555

5y trước

บ้านนี้ก็เริ่มลดต่ำแล้วค่ะ

3ธค.เหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงมากเวลาเดิน กลางคืนก็ตื่นทุกชั่วโมงครึ่ง พอตื่นแล้วก็ต้องลุกฉี่ทุกรอบไม่งั้นนอนต่อไม่หลับ ทรมานตอนพลิกตัวลุกจากที่นอนนี่แร่ะค่ะปวดจิ๊มิ๊มาก

5y trước

น้ำตาแทบไหลกว่าจะพลิกได้แต่ละที😅

บ้านนี้คลอด10 ธันวาค่ะ ยังไม่มีอาการปวดใดใดเลย โชคดีมาก ท้องแรก ไม่แพ้ท้องด้วย 😂😂😂 รอลุ้นว่าจะปวดเมื่อไหร่

5y trước

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แต่ปวดหลังมาก+เจ็บจิมิด้วยค่ะ แตกก่อนกำหนดแน่ๆบ้านนี้

21ธันวาค่ะ นอนตะแคงเวลาดิ้นเจ็บไปหมด อยากให้ออกมาแล้วเหมือนกัน อีกใจอยู่ไปก่อนแม่ยังไม่พร้อมหัวฝู

5y trước

เจ็บแค่ไกนแม่ก็ต้องทน😂😂

กำหนดคลอด 11 ธันวาคม ค่ะ อึดอัดเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นนับวันรอถึงกำหนดคลอดขอให้คลอดออกมาแข็งแรงนะลูก😊

5y trước

ยังไม่ทราบนน.น้องเลยค่ะ หมอนัดซาวด์วันจันทร์หน้าค่ะ

เรากำหนด 6ธันวาคะ หายใจไม่อิ่มเลย เจ็บปวดข้างๆขามากๆตูดก็ปวดคะ หงุดหงิดง่ายมากอารมณ์ขึ้นๆลงๆคะ

5y trước

หายใจไม่อิ่มเหมือนกันค่ะแน่นท้องไปหมด

9ธันวาจ้า อึดอัดมาก ตอนกลางคืนก็หายใจไม่ออกทั้งที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แต่ก็ต้องทนเพื่อลูก😂👶❤️

20 ธันวาจ้านอนลำบากอึดอัด หายใจไม่อิ่ม น้องโก่งตัวบ่อยท้องแข็ง อิแม่จะเปนลม!!

คลอดธันวาเหมือนกันค่ะ​ ปวดก้นกบมากจะลุดจะนั่ง​ ผลิกซ้ายพลิกขวามันทรมาณมากค่ะ😂😂

5y trước

อดทนอย่างเดียวค่ะเพื่อตัวน้อย

บ้านนี้ 4 ธันวา ท้องไม่ค่อยออกค่ะ แต่นอนลำยากมากค่ะพลิกไปทางไหนก้ปวด