ทีมธันวา

แม่ๆบ้านไหนคลอดธันวาบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด3ธันวาอยากแตกแล้ว อึดอัดมากค่ะปวดก้นกบไปหมด

ทีมธันวา

31ธันวา ดิ้นเก่งมาก กลางคืนไม่ต้องหลับต้องนอนกัน อึดอัดไปหมดแล้วววว

3ธ.คเหมือนกันค่ะอึดอัดมากเลยค่ะทำอะไรก็ไม่สะดวกปวดหัวหน่าวด้วยค่ะ

ธันวาจ้า อึดอัดมากๆ หายใจไม่ค่อยสะดวก เท้าบวม อยากคลอดแล้วววว😊😊

ธันวาจ้า อยากคลอดแล้ว ไม่อยากตูดแตก 🤣 น้ำหนักเพิ่มขึ้นเป็นจรวดเลย

5y trước

อยากคลอดเหมือนกันค่ะท้องไม่แตกแต่สะโพกแตกเป็นริ้วแดงเลยไม่อยากแตกไปมากกว่านี้แล้ว

11ธันวาค่ะ อึดอัดมากกก หายใจลำบาก อยากคลอดไวๆเหมือนกันค่ะ😂

บ้านนี้คลอด29ธันวาค่ะ แต่อึดอัดท้องมากทั้งที่ท้องไม่ใหญ่

กำหนดวันเดียวกันเลยค้ะ..ตื่นเต้นๆกลางๆเดือนหน้าคงแตกล้ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะคงจะไปไม่ถึงเดือนธันวาแน่

18ธันวาคมค่ะ แต่อยากแตกแล้ว อึดอัดแถมปวดหลังมากเลยจ้าา

กำหนดคลอด 14 ธันวา ตอนนี้ 31+6 แล้วคะ อยากเจอเจ้าลูกชายแล้ว

10ธันวาจ้าอยากแตกมากแล้วอึดอัดจิเดินไม่ไหวแล้วค่ะแท่